NGUYEN CANH AFFILIATE PROGRAM

Kiếm Tiền Bằng Cách Giới Thiệu Các Khóa Học Miễn Phí Từ Chuyên Gia Marketing Nguyễn Cảnh 

Nhận Hoa Hồng Từ 15% đến 35%

Trở Thành Affiliate Của Nguyen Canh Ngay!

Hoa Hồng Từ 30%-50%

Tỉ Lệ Chuyển Đổi Trung Bình 40%

Nhận Hoa Hồng Nhanh Chóng

Chúng Tôi Hỗ Trợ Affiliate Cho Bạn Thế Nào?

Tài liệu, Web các tài nguyên nhằm mục đích quảng bá như Banner, Mẫu Email, Mẫu bài viết review;

Đội Sales của chúng tôi sẽ chăm sóc và follow-up đến khi khách hàng nâng cấp 

Các lớp sẽ được mở liên tục giúp bạn gia tăng được thu nhập của mình.

Lưu ý : Chúng tôi tạo ra 1 giá trị là lớp học qua zoom, học viên tham gia sẽ được học trong 3 ngày hoàn toàn miễn phí, sau ngày thứ 3 nếu học viên học thấy phù hợp và muốn năng cấp lên các lớp chuyên sâu thì bạn được tính hoa hồng. Hợp tác cùng chúng tôi bạn chỉ giới thiệu Đến ai có nhu cầu học marketing thì bạn cho họ link của bạn họ sẽ học miễn phí.

3 Bước Để Trở Thành Publisher Affiliate của Chúng Tôi

Bước 1: Đăng ký và nhận link giới thiệu riêng

Trở Thành Affiliate Của Nguyen Canh Ngay!

Bước 2: Giới thiệu khách truy cập vào link có gắn mã ref của riêng publisher

Bước 3: Nhận tiền hoa hồng sau khi học viên năng cấp lớp chuyên sâu

Trở Thành Affiliate Của Nguyen Canh Ngay!

HÌNH ẢNH 1 SỐ ĐỐI TÁC NHẬN HOA HỒNG 

Bạn đã sẵn sàng tham gia chương trình tiếp thị liên kết với chúng tôi chứ?

Chúng tôi biết rằng việc tìm kiếm sản phẩm tốt để quảng bá là rất khó. Thường thì các sản phẩm tốt nhất thì chuyển đổi kém hoặc có doanh thu thấp. Còn những sản phẩm mang lại doanh thu tốt nhất đôi khi không phải là những sản phẩm bạn muốn gắn thương hiệu của mình vào.
Chúng tôi là sự khác biệt.
Sản phẩm của chúng tôi rất tốt. Mọi người yêu thích và nhận được nhiều giá trị từ những sản phẩm này. Thêm vào đó, các kênh bán hàng của chúng tôi được bảo mật, nghĩa là bạn kiếm được một số tiền đáng kể (từ hoa hồng cao)

Đăng Ký Trở Thành Affiliate của Chúng Tôi

Chúng tôi 3T MARKETING không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn 3T MARKETING.

Copyright © nguyencanh.net . All Rights Reserved -   Chính Sách & Quyền Riêng Tư

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.