Những chương trình đào tạo được đón nhận và mang lại kết quả tuyệt vời cho nhiều học viên đã tham gia, bạn có phải là người tiếp theo?

ĐÀO TẠO

ĐÀO TẠO 

Chương trình đào tạo MIỄN PHÍ trong 3 ngày liên tục trong Zoom giúp bạn khám phá những mô hình kinh doanh thành công trên Internet và biết cách làm thế nào bắt đầu với chiến lược marketing thực chiến bài bản nhất.

Sau 3 ngày học, bạn sẽ biết rõ con đường mình nên đi như thế nào khi kinh doanh online và sở hữu 1 quy trình marketing bài bản nhất.


KHÓA HỌC GOOGLE  CÙNG CHUYÊN GIA 

Luôn xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm những dịch vụ tương tự như của bạn trên công cụ tìm kiếm của Google. Chỉ tính phí khi có kết quả, ví dụ như lượt click tới trang web hay lượt cuộc gọi tới doanh nghiệp của bạn.

Hiển thị khi mọi người tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp

               Tìm Hiểu Thêm

THỬ THÁCH 3 NGÀY ĐỘT PHÁ DOANH SỐ VỚI MARKETING THỰC CHIẾN

KHÓA HỌC FACEBOOK & TIKTOK MARKETING THỰC CHIẾN TĂNG DOANH SỐ CÙNG 2 NỀN TẢNG MXH LỚN 

Không thể phủ nhận Facebook hiện là một trong những mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hàng tỷ người dùng mỗi ngày. Riêng tại Việt Nam đã có khoảng 60% dân số sử dụng Facebook. Với mức độ phủ sóng lớn rộng toàn cầu, khả năng kết nối và tương tác khách hàng cao, cộng với chi phí thấp nên hàng triệu nhà quảng cáo trên thế giới đã lựa chọn Facebook marketing như một hướng đi để tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm online và tăng trưởng doanh thu một cách triệt để
Tiktok là 1 thị trường màu mở nên xây kênh và chuyển khai quảng cáo bàn bản để kéo lượt kháng hàng về.

               Tìm Hiểu Thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DÀNH RIÊNG ĐỂ PHÁT TRIỂN MARKETING CHO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ 

Chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng cho các công ty boos có hệ thống đại lý trên 100 người bên dưới
Trong chương trình sẽ giúp các đại lý tìm ra công thức để đẩy mạng doanh số cho sản phẩm. Biết được các kênh marketing 0đ cách xây dựng 1 hệ thống marketing nhân bản cho tuyến dưới 1 cách đơn giản nhất, giúp đại lý tự tin hơn trong việc tuyển người kinh doanh cùng mình, mang lại nhiều giá trị cho công ty.

               Tìm Hiểu Thêm

KHÓA HỌC THIẾT KẾ CÁC TRANG WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP ĐƠN GIẢN CHỈ BẰNG VIỆC KÉO - THẢ.

Khi có một website bán hàng, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều traffic và thu hút được một lượng khách hàng nhất định. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể thúc đẩy hoạt động bán hàng và gia tăng doanh số. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng tăng thu nhập khi xây dựng website bán hàng tối ưu và ấn tượng với khách hàng.
Chính vì vậy, khi có một website bán hàng, doanh nghiệp bạn đã thu hút được thêm một lượng khách hàn trên mạng internet. Nếu không có website thì bạn đã mất đi một cơ hội bán hàng và nhường cơ hội đó cho đối thủ.

               Tìm Hiểu Thêm

CÁC KHÓA HỌC ONLINE ĐƯỢC QUAY LẠI VÀ BẠN SẼ NHẬN TÀI KHOẢN VÀO HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI 

Ưu thế khi học online là học viên có thể học mọi lúc mọi nơi với chi phí hợp lý, được tương tác với giảng viên. Như vậy, chỉ với đường truyền Internet là có thể học được, việc này vô cùng linh động cho học viên. Đây được cho là một xu hướng học tập nổi bật trong tương lai khi cuộc sống ngày càng bận rộn và ít thời gian hơn.
Học online đang là xu hướng học tập trong thời đại công nghệ phát triển.

               Tìm Hiểu Thêm

FEEDBACK CỦA HỌC VIÊN

Mọi Người Nói Gì Về NGUYỄN CẢNH

Bước qua ngưỡng tuổi 34, Nguyễn Cảnh đại diện cho một thế hệ trẻ 8x năng động dám vấp ngã dám đương đầu theo đuổi giấc mơ bản thân mình.

BÁO CHÍ NÓI VỀ

NGUYỄN CẢNH CEO - 3T MARKETING

Đột nhập lớp học “Khóa học facebook” của thầy giáo 8x, cần chuẩn bị gì cho xu hướng bán hàng tiếp tục hot trong 2020?

Dân Trí

Nguyễn Cảnh – nỗ lực “dập lửa” quá khứ của thầy giáo trẻ 9x với học viện Facebook thực chiến

Cafe Biz

Nguyễn Cảnh  – thầy giáo trẻ 8X với học viện Facebook thực chiến

24h.com.vn

Chúng tôi 3T MARKETING không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn 3T MARKETING.

Copyright © nguyencanh.net . All Rights Reserved -   Chính Sách & Quyền Riêng Tư

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.


ĐẶT LỊCH ĐỂ GẶP NGUYỄN CẢNH 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

00
00
00
00

Đăng ký khoá học

GỞI THÔNG TIN

Sau khi đăng ký bạn sẽ được nhận cuộc gọi tư vấn từ Nguyễn Cảnh 

Cơ Hội Thay Đổi Đội Nhóm Bạn 

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Thời Gian Đăng Ký Còn