Học online đang là xu hướng học tập trong thời đại công nghệ phát triển.
chỉ với đường truyền Internet là có thể học được, việc này vô cùng linh động cho học viên.

KHÓA HỌC ONLINE

ĐÀO TẠO 

CHÚ Ý : KHI BẠN MUA SẼ ĐƯỢC CẤP TÀI KHOẢN VÀO HỌC NGAY NHÉ !

Tôi muốn đề cập đến một cách bán hàng khác trên Facebook: Bán hàng qua tài khoản Profile cá nhân. Nếu biết khai thác hiệu quả, bạn có thể tạo dựng thương​ hiệu tốt trong mắt khách hàng.
Và cách tôi chia sẻ cho bạn làm sau để có được lượng khách hàng miễn phí đến từ Profile cá nhân mà rất ít người biết đến và nó có thể áp dụng được cho tất cả ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Thiết kế rất đơn gian bạn hãy học ngay nhé.

            XEM GIÁ ƯU ĐÃI 

KHÓA HỌC XÂY DỰNG CHUỔI SẢN PHẨM & HỆ THỐNG BÁN HÀNG ONLINE

Một trong những giải pháp quan trọng để đạt được mục tiêu đó là đẩy mạnh xây dựng chuỗi giá trị cho các sản phẩm của bạn.
- Sản phẩm đầu phễu là gì?
- Sản phẩm giữa phễu là gì?
- Sản phẩm cuối phễu nên bán cái gì?
Hệ thống bán hàng tự động sẽ giúp bạn - chủ doanh nghiệp - phát triển công việc kinh doanh của mình nhanh chóng với một hiệu quả đáng kinh ngạc. Và khái niệm về tối đa giá trị vòng đời khách hàng.

XÂY DỰNG PROFILE CÁ NHÂN & CÁCH THU HÚT KHTN MIỄN PHÍ TỪ PROFILE CÁ NHÂN MÀ ÍT AI BIẾT

            XEM GIÁ ƯU ĐÃI 

KHÓA HỌC QUAY DỰNG VIDEO QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP BẰNG 1 CHIẾC SMARTPHONE

Để tự làm được video bằng điện thoại quả là không phải điều dễ dàng.
Và nếu bạn LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP, hay đang kinh doanh online BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA
Khoá học này được khóa học giúp bạn. Bứt tốc doanh thu nhờ Video Ads Funnel.
Cơ hội sở hữu Phễu Video quảng cáo (Chiến lược Video Ads Funnel) hoàn toàn mới.
Không những chỉ cho bạn cách tìm kiếm và thu hút khách hàng bằng Video quảng cáo hiệu quả mà còn hướng dẫn bạn cách thức xây dựng Chiến lược, kế hoạch triển khai phễu Video đảm bảo lợi nhuận đầu tư cho quảng cáo

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH CHATBOT VIRAL 

Chatbot là một phần mềm máy tính giúp Doanh Nghiệp và Người bán hàng online có thể nói chuyện trực tiếp với khách hàng, hoàn toàn tự động.
Khóa học Chatbot Automation sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo ra 1 chatbot với các kịch bản bán hàng, chăm sóc khách hàng, tạo thẻ thành viên VIP, tạo và quản lý đơn hàng.
Khóa học được biên tập ngắn gọn, dễ hiểu, bất kỳ ai điều có thể xem và làm theo. Kết thúc khóa học, bạn sẽ có ngay một Chatbot với kịch bản chăm sóc khách hàng tự động

            XEM GIÁ ƯU ĐÃI 

            XEM GIÁ ƯU ĐÃI 

KHÓA HỌC THIẾT KẾ CÁC TRANG WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP ĐƠN GIẢN CHỈ BẰNG VIỆC KÉO - THẢ.

Khi có một website bán hàng, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều traffic và thu hút được một lượng khách hàng nhất định. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể thúc đẩy hoạt động bán hàng và gia tăng doanh số. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng tăng thu nhập khi xây dựng website bán hàng tối ưu và ấn tượng với khách hàng.
Chính vì vậy, khi có một website bán hàng, doanh nghiệp bạn đã thu hút được thêm một lượng khách hàn trên mạng internet. Nếu không có website thì bạn đã mất đi một cơ hội bán hàng và nhường cơ hội đó cho đối thủ.

KHÓA HỌC FACEBOOK & TIKTOK MARKETING THỰC CHIẾN TĂNG DOANH SỐ CÙNG 2 NỀN TẢNG MXH LỚN 

Không thể phủ nhận Facebook hiện là một trong những mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hàng tỷ người dùng mỗi ngày. Riêng tại Việt Nam đã có khoảng 60% dân số sử dụng Facebook. Với mức độ phủ sóng lớn rộng toàn cầu, khả năng kết nối và tương tác khách hàng cao, cộng với chi phí thấp nên hàng triệu nhà quảng cáo trên thế giới đã lựa chọn Facebook marketing như một hướng đi để tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm online và tăng trưởng doanh thu một cách triệt để
Tiktok là 1 thị trường màu mở nên xây kênh và chuyển khai quảng cáo bàn bản để kéo lượt kháng hàng về.

            XEM GIÁ ƯU ĐÃI 

            XEM GIÁ ƯU ĐÃI 

FEEDBACK CỦA HỌC VIÊN

Mọi Người Nói Gì Về NGUYỄN CẢNH

Bước qua ngưỡng tuổi 34, Nguyễn Cảnh đại diện cho một thế hệ trẻ năng động dám vấp ngã dám đương đầu theo đuổi giấc mơ bản thân mình.

BÁO CHÍ NÓI VỀ

NGUYỄN CẢNH CEO - 3T MARKETING

Đột nhập lớp học “Khóa học facebook” của thầy giáo 8x, cần chuẩn bị gì cho xu hướng bán hàng tiếp tục hot trong 2020?

Dân Trí

Nguyễn Cảnh – nỗ lực “dập lửa” quá khứ của thầy giáo trẻ 9x với học viện Facebook thực chiến

Cafe Biz

Nguyễn Cảnh  – thầy giáo trẻ 8X với học viện Facebook thực chiến

24h.com.vn

Chúng tôi 3T MARKETING không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn 3T MARKETING.

Copyright © nguyencanh.net . All Rights Reserved -   Chính Sách & Quyền Riêng Tư

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.


GỞI THÔNG TIN

Sau khi đăng ký bạn sẽ được nhận cuộc gọi tư vấn từ Nguyễn Cảnh 

Cơ Hội Thay Đổi Đội Nhóm Bạn 

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Thời Gian Đăng Ký Còn