"Từ 1 Sinh Viên Ngành Tài Chính Ngân Hàng, Xuất Thân Từ Miền Quê  Nghèo Khó. Trở Thành Chuyên Gia Marketing Đa kênh, Đào Tạo Cho Các Doanh Nghiệp..."

Sinh ra ở vùng quê nghèo Đồng Tháp, Nguyễn Cảnh đỗ đại học Hoa Sen Ngành tài chính ngân hàng với mong muốn ra trường được nhận mức lương cao khi đi xin việc.

Tuy nhiên sau khi ra trường tôi quyết định kinh doanh bằng cách vay vốn để mở 1 tiệm internet dưới quê tại nhà.

Đến năm 2013 tôi bắt đầu trở lại HCM để lập nghiệp, tôi đã dời cơ sở đến Bình Tân, làm được 2 năm thì tôi chính thức dẹp tiệm, vì không biết gì về kinh doanh tại HCM...

Từ Quê Lên Phố...

Tôi chuyển qua làm tại ngân hàng Vpbank, và ngay tháng đầu tiên tôi đã trở thành best sales, tại ngân hàng ngay tháng đầu tiên. Nhờ áp dụng quảng cáo Facebook.  Nhưng sau 2 năm làm tại Vpbank tôi đã có 1 quyết định muốn tiếp xúc đối tượng khách hàng cao cấp hơn, nên tôi đã chuyển qua 1 công ty bất động sản nhờ có kỹ năng biết quảng cáo nên cũng có được vài khách hàng ngay tháng đầu tiên, làm việc được 1 năm tôi cảm thấy nếu muốn đạt được ước mơ tự do tài chính thì công việc này không phù hợp nếu muốn '' Đạt được ước mơ" thì nhất định phải kinh doanh "" Phi Thương Bất Phú""  Tôi bắt đầu đi học các lớp năng cao thêm về bán hàng & marketing để bắt đầu cho 1 ước mơ lớn...

Bắt đầu đi làm ...

Bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên...

Đầu tiên tôi bắt đầu với công việc kinh doanh sản phẩm giảm cân, tôi cũng gặp thất bại ngay lần đầu khởi nghiệp, nhưng sau đó tôi bắt đầu tìm kiếm nghiên cứu chuyên sâu hơn về cách thức marketing kiểu mới tìm hiểu về video marketing, ladipage, email marketing, chatbot viral... cuối cùng tôi cũng thành công cho sản phẩm giảm cân, sau đó tôi chuyển qua kinh doanh thêm về thời trang dùng phần mềm phát lives thuê sinh viên làm thêm làm chim mồi tạo hiệu ứng cho lives có ngày tôi và vợ bán trên 800 đơn sau 3 năm chúng tôi đã mua được 1 căn hộ ở tân phú, ước mơ này chưa bao giờ dám nghĩ đến khi đi làm ngân hàng hay bất động sản... kinh doanh online đã giúp tôi thất bại có thành công có nhưng mang lại cho tôi nhiều kinh nghiệm trong ngành online. Và tôi cũng phát hiện ra tôi rất có duyên với digital marketing...

Sau khi kinh doanh online được vài năm và có được thành công từ đó tôi bắt đầu mở 1 công ty mang tên '''3T MARKETING"' chuyên về 2 mảng đào tạo & triển khai dịch vụ marketing cho các doanh nghiệp trải qua 2 năm đào tạo tôi đã chia sẽ cho hơn 20 ngàn học viên từ HCM ra HÀ NỘI Trực tiếp triển khai cho hơn 30 doanh nghiệp lớn nhỏ, giúp đỡ cho rất nhiều học viên biết được đầy đủ quy trình làm marketing bài bản nhất, và rất nhiều a/c học viên đã biết cách tạo ra các chiến dịch quảng cáo thành công. 

Đóng gói những gì mình biết và tạo ra các khóa học marketing thực chiến 

Bước qua ngưỡng tuổi 34, Nguyễn Cảnh đại diện cho một thế hệ trẻ năng động dám vấp ngã dám đương đầu theo đuổi giấc mơ bản thân mình.

BÁO CHÍ NÓI VỀ

NGUYỄN CẢNH CEO - 3T MARKETING

Đột nhập lớp học “Khóa học facebook” của thầy giáo 8x, cần chuẩn bị gì cho xu hướng bán hàng tiếp tục hot trong 2020?

Dân Trí

Nguyễn Cảnh – nỗ lực “dập lửa” quá khứ của thầy giáo trẻ 9x với học viện Facebook thực chiến

Cafe Biz

Nguyễn Cảnh  – thầy giáo trẻ 8X với học viện 3T Marketing

24h.com.vn

Chúng tôi 3T MARKETING không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn 3T MARKETING.

Copyright © nguyencanh.net . All Rights Reserved -   Chính Sách & Quyền Riêng Tư

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.


ĐẶT LỊCH ĐỂ GẶP NGUYỄN CẢNH 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

00
00
00
00

Đăng ký khoá học

Trang Chủ

Khóa Online

Khóa Offline

GỞI THÔNG TIN

Sau khi đăng ký bạn sẽ được nhận cuộc gọi tư vấn từ Nguyễn Cảnh 

Cơ Hội Thay Đổi Đội Nhóm Bạn 

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Thời Gian Đăng Ký Còn